ẢO THUẬT HUY NGUYỄN

Hotline: 0971040003

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT QUẢNG NAM

Ngày đăng: 21-11-2019 | 9:37 PM | 200 Lượt xem | Người đăng: admin

bạn muốm biểu diễn ảo tại quảng nam với nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng được điều đó, với 7 năm kinh nghiệm biểu diễn ảo thuật tại quảng nam chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những tiết mục cùng mới lạ với biểu diễn của ảo thuật chuyên nghiệp do nhà ảo thuật huy nguyễn biểu diễn.

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT TẠI TAM KỲ- QUẢNG NAM

ảo thuật huy nguyễn là ảo thuật gia chuyên nghiệp tại quảng nam với 7 năm biểu diễn tại tam kỳ anh luôn là nhà ảo thuật gia yêu thích nhất, với phong cách của anh cũng như sự nhiệt tình biểu diễn hết mình, anh luôn tìm hiểu đưa ra những trò mới nhất, hấp dẫn đến kháng giả,với những trò ảo thuật như biến hóa của anh sẽ là những tiết mục mới nhất. nói về giá cả anh luôn đưa ra mức giá cạch tranh. 

ảo thuật tại tam kỳ chắc sẽ vô cùng mới lạ với ca hát, nhảy múa không còn thích thú cho hiện nay, niếu bạn lên tiếc mục ảo thuật sẽ làm khán giả ngạc nhiên hơn, nói về ảo thuật gia quảng nam đòi hỏi sự chuyên nghiệp thật sự ít, để đáp ứng được nhu cầu tại nơi này thì bạn không cần suy nghĩ nữa vì ảo thuật gia chuyên nghiệp tam kỳ  của chúng tôi ở đây.

 HÌNH ẢNH: BIỂU DIỄN ẢO THUẬT TIỆC  TẠI TAM KỲ

ẢO THUẬT HUY NGUYỄN BIỂU DIỄN 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BIỂU DIỄN ẢO THUẬT TẠI TAM KỲ

nói về chi phí biểu diễn ảo thuật tam kỳ  bạn sẽ vô cùng nhạc nhiên về bảng giá của chúng tôi. để mà gọi nhà ảo thuật chuyên nhiệp biểu diễn tại tam kỳ với chi phí rẻ thì không bao giờ có. để gọi một nhà ảo thuật chuyên nghiệp quảng nam với giá rẻ thì chỉ có chúng tôi mà thôi. với 7 năm kinh nghiệm của nhà ảo thuật huy nguyễn,

 ⇔ Bản giá ảo thuật sân khấu : 1.500.000 đ

 Bản giá ảo thuật tại bàn tiệc giá 1000.000 đ

Bản giá chú hề bong bóng : 500.000đ

 ngoài ra chúng tôi còn biểu diễn biến hóa theo nhu cầu khách hàng. biến ra những món mà quý khách yêu cầu như golo, món quà đặc biết, biến hóa ra người, hoặc người bay trên khung trung. vui lòng gọi ảo thuật gia huy nguyên để biết thêm thông tin.

ảo thuật huy nguyễn tại thời sự quảng nam- đà nẵng

bạn nên xem thêm: ảo thuật tại hội an quảng nam

 

 Chia sẻ

Tin liên quan


ẢO THUẬT TẠI RISOT GRANDVRIO ĐÀ NẴNG

AT THIẾU NHI SÁC LÔ RÍSOT LAGUNA HUẾ

AT LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ AT ĐÀ NẴNG

  Gọi 0971040003